J jojijojo Established 1:04 AM #1 Ano yung tama lang yung kapal boss na swabe para sainyo mga bossing, salamat sa tutugon
V vegasj076222 Forum Veteran 1:17 AM #3 Mas better kung ma convince mo sya ng raw hahahaha. Never pa ako since nag start kami pero both kami 1 lang Body Count so safe.
Mas better kung ma convince mo sya ng raw hahahaha. Never pa ako since nag start kami pero both kami 1 lang Body Count so safe.
TS TS J jojijojo Established 1:19 AM #4 vegasj076222 said: Mas better kung ma convince mo sya ng raw hahahaha. Never pa ako since nag start kami pero both kami 1 lang Body Count so safe Click to expand... Di pa marunong sa pull out method boss baka maging batang ama HAHAHAHA
vegasj076222 said: Mas better kung ma convince mo sya ng raw hahahaha. Never pa ako since nag start kami pero both kami 1 lang Body Count so safe Click to expand... Di pa marunong sa pull out method boss baka maging batang ama HAHAHAHA
TS TS J jojijojo Established 1:20 AM #5 xtian19 said: try okamoto 001, meron sa 7-11 Click to expand... Noted bossing ty ty