Legit ba? Kaya siguro nagprivate ng photos hahaBat kaya nawala ung post neto nung nakaraan haha nasa TG daw e
paldong paldo Sir 
Yung 10 seconds lang at nakatalikod?Meron ako nito kay queency. Kaso banned set.
May long video din bossYung 10 seconds lang at nakatalikod
10 secs at 25 seconds video lang ang nakita koMay long video din boss
10sec. 1min. 4mins videos tapos 19 pics yan yung meron ako kay queency boss.10 secs at 25 seconds video lang ang nakita ko
Banned set kac sa forum nato boss kaya hndi ma post. Nakatunog na din agad si queency e private na halos pics and videos nya sa TTBaka naman boss![]()
Boss baka pwede ma share mo bossBanned set kac sa forum nato boss kaya hndi ma post. Nakatunog na din agad si queency e private na halos pics and videos nya sa TT

Share mo bro san ba yan pwede ma upload heheBanned set kac sa forum nato boss kaya hndi ma post. Nakatunog na din agad si queency e private na halos pics and videos nya sa TT
10sec. 1min. 4mins videos tapos 19 pics yan yung meron ako kay queency boss.
bulong mo din sa amin boss !!!10sec. 1min. 4mins videos tapos 19 pics yan yung meron ako kay queency boss.
Tokis ka hahahahahaha mang uulul ka pa eh10sec. 1min. 4mins videos tapos 19 pics yan yung meron ako kay queency boss.
Wala naman talaga yan, puro comment lang hahaTokis ka hahahahahaha mang uulul ka pa eh
Sa s1mpc1ty boss, may thread siya dun pwedeng pwede dun10sec. 1min. 4mins videos tapos 19 pics yan yung meron ako kay queency boss.

Okay ba yung thread nya dun sa cmCty?Sa s1mpc1ty boss, may thread siya dun pwedeng pwede dun![]()
pabulong naman bossingMeron ako nito kay queency. Kaso banned set.